DSC1838 result

Ms. Hương THơm
Reviewer

Huong Thom là nhà viết lách và biên tập viên tự do, là người viết bài đánh giá sản phẩm, người đã viết về mọi thứ từ thiết bị nhà bếp, nội thất HORECA, thiết bị vệ sinh, bộ đồ ăn, dụng cụ cafe, điện gia dụng,… Các sản phẩm, dụng cụ dành cho HORECA, nhà hàng, khách sạn, B2B,….

Cô ấy có hơn 3 năm kinh nghiệm trong ngành Thiết bị, dụng cụ Horeca bao gồm công thức, phát triển sản phẩm, đánh giá yêu cầu và thử nghiệm hiệu quả. Là 1 người hướng ngoại, thích mua sắm và sử dụng các đồ dụng gia dụng,… đây cũng là điều kiến cô ấy có khả năng am hiểu và tìm hiểu các khía cạnh khác và chia sẻ chúng đến người dùng.

Bài viết của bạn thực sự ấn tượng! Nội dung rất hấp dẫn, được nghiên cứu kỹ lưỡng và mang lại những góc nhìn giá trị. Tôi rất đánh giá cách bạn trình bày thông tin, khiến nó trở nên dễ hiểu và thú vị. Các chủ đề bạn chọn đều rất hấp dẫn, và phong cách viết của bạn rất cuốn hút. Tiếp tục công việc tuyệt vời đó! Tôi chắc chắn sẽ quay lại đọc thêm.

Mai Hân / Facebook

Bài viết rất chất lượng và bổ ích. Cách bạn trình bày thông tin làm cho nó trở nên dễ hiểu và hấp dẫn. Mình rất thích cách bạn giải thích về đề tài và cung cấp thông tin chi tiết. Chắc chắn sẽ theo dõi thêm các bài viết của bạn. Cảm ơn bạn đã chia sẻ kiến thức!

Thanh Hải / Facebook

Bài viết rất thú vị và hữu ích. Nội dung rõ ràng, có cấu trúc, giúp người đọc dễ hiểu. Mình thích cách bạn đặt câu hỏi và giải đáp, tạo nên sự tương tác và thú vị. Chắc chắn sẽ giữ lại trang web của bạn để đọc thêm nhiều bài viết hơn. Cảm ơn bạn đã chia sẻ thông tin hữu ích này!

Tuyết Liên / Facebook