Khuôn Silicone làm bánh/ Găng tay bắc nồi

Khuôn khay silicon giá tốt HCM

Khuôn nhựa làm bánh / Khuôn Silicone làm bánh là một dụng cụ làm bánh quan trọng, và khuôn khay silicon mang đến nhiều ưu điểm như hình dạng đa dạng, sự linh hoạt, và chất lượng tốt. Các loại khuôn silicon bao gồm khuôn hình tròn, hình hoa, nhiều hình tim, sao, vuông, cũng như khuôn làm bánh cupcake, thạch rau câu, waffle, madeleine, và nhiều loại khác.


Câu hỏi phổ biến về khuôn Silicon

1. Liệu khuôn bánh silicon có thể nướng được không? Đáp án là có, nhiều loại khuôn silicon chịu nhiệt tốt và có thể sử dụng trong lò nướng
2. Mua khuôn silicon ở đâu TPHCM
Nếu bạn muốn mua khuôn silicon ở TPHCM, bạn có thể tìm kiếm và tham khảo các mẫu tại Cobi Home, liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn khĩ hơn nhé
3. Làm khuôn silicon theo yêu cầu/Thanh lý khuôn silicon
Ngoài ra, bạn cũng có thể mua khuôn silicon làm theo yêu cầu hoặc mua các sản phẩm khuôn silicon đã qua sử dụng thanh lý. Khuôn silicon ngoài làm bành chúng cũng được sử dụng để làm xà phòng với tính linh hoạt và an toàn không độc hại.
4. Ưu điểm của khuôn silicon
Khuôn silicon làm bánh Pavoni là một sản phẩm chuyên nghiệp, mang lại những chiếc bánh 3D đẹp mắt. Chúng không độc hại, không mùi và không vị, đồng thời linh hoạt và tiết kiệm không gian.
5. Mua miếng khăn nhấc nồi/ găng tay nhấc nồi / khay silicon ở đâu HCM
Dụng cụ bếp như gắp bát, đĩa, găng tay bảo vệ bắc nồi, và găng tay nhấc nồi là những vật dụng quan trọng trong bếp. Silicone là một chất liệu phổ biến được sử dụng trong các sản phẩm này với khả năng chịu nhiệt độ cao và chống trượt. Dưới đây là mô tả về một số sản phẩm dụng cụ bếp sử dụng chất liệu silicone:
+ Găng tay lót silicon:
Màu sắc đa dạng giúp bạn nhận biết và sử dụng chúng hiệu quả. An toàn và nhanh chóng khi lấy thực phẩm ra khỏi nồi hay lò nướng. Đảm bảo an toàn và tránh trường hợp cháy nồi.
+ Miếng lót nồi silicon với thiết kế vân xoắn độc đáo:
Cách nhiệt giữa nồi và mặt bàn, tủ đựng thức ăn hiệu quả. Khả năng uốn dẻo giúp sử dụng làm bắc nồi. Chống trượt để ngăn ngừa tai nạn không mong muốn khi nhấc nồi.
+ Nhấc nồi bằng nhựa silicon Lodge:
Chất liệu silicon có thể chịu nhiệt lên tới 120 độ C. Bề mặt lót nồi chống trượt, giúp ngăn ngừa các tai nạn khi nhấc nồi.