Muỗng - đũa - vá - kéo

Đồ Dùng, Dụng Cụ Nhà Bếp Thông Minh, Tiện Ích

Cobi Home luôn cập nhật những mẫu đồ dùng và dụng cụ nhà bếp thông minh, tiện lợi để giúp cho công việc dọn dẹp và nấu nướng trở nên dễ dàng hơn. Muỗng – đũa – vá – kéo giúp tối ưu hóa quy trình nấu nướng, cam kết mang đến cho bạn những giải pháp hiệu quả và tiện ích nhất.

43.000 49.000 
169.000 
59.000 
159.000 
79.000 
109.000 
109.000 

Dụng cụ làm bếp chất lượng của Cobi Home

Muôi, muỗng múc canh có độ bền cao và chịu được nhiệt độ tốt nên rất thích hợp sử dụng để múc các loại canh, thức ăn còn nóng hoặc dùng để chế biến, xào, nấu thực phẩm theo ý thích của mình mà không sợ ảnh hưởng đến sức khoẻ.
Dụng cụ đánh trứng chất liệu silicone cao cấp, bền bỉ chắc, dễ vệ sinh Cây đánh trứng chống dính bằng silicon dùng để đánh trứng, nước sốt, trộn các gia vị trong quá trình làm bánh.
Chổi Quét Dầu Silicon cán nhựa. Cây cọ phết dầu, bơ, nước sốt bằng Silicone chịu nhiệt lên đến 210 độ C. An toàn khi dùng, sử dụng được cho nhiều mục đích nấu ăn khác nhau. Quét Bằng Silicone được dùng để quét, phết bơ, trứng, nước đường, dầu lên mặt bánh tiện lợi ...
Với dụng cụ vét, cắt bột vô cùng độc đáo và đẹp mắt đa dạng về chất liệu cũng như kiểu dáng chữ nhật sẽ giúp dễ dàng nhào bột, vét bột bánh một cách đơn giản