Mua tấm lót bàn ăn/ Khăn lót bàn ăn/ Khăn trải bàn/ Tablemat/ Placemat/ Miếng lót bàn ăn chính hãng, giá tốt HCM

Tấm lót bàn ăn chống nhiệt, miếng thảm lót tủ bếp chống trơn trượt là giải pháp hoàn hảo cho không gian nhà hàng và khách sạn. Với chất liệu nhựa Textilene cao cấp, tấm lót được sản xuất thông qua công nghệ ép dính nhiệt lazer kết hợp với nhựa PVC, mang lại những ưu điểm nổi bật.


Tấm lót bàn ăn cho nhà hàng - khách sạn

Các loại tấm lót bàn ăn đa dạng bao gồm tấm lót xoáy tròn, tấm lót trơn, tấm lót cốc nhỏ và lớn. Đặc điểm nổi bật của chúng bao gồm khả năng chống nhiệt, chống trơn trượt, và dễ dàng lau chùi vệ sinh.
Thiết kế của tấm lót bàn ăn rất đơn giản và thanh lịch, tạo điểm nhấn trang trí cho không gian ăn uống. Mặt khác, tấm lót còn có nhiều họa tiết đẹp mắt, giúp tăng thêm sự sang trọng cho bàn ăn.
Ngoài ra, tấm lót bàn ăn còn được sử dụng làm đĩa kệ trang trí buffet trong các sự kiện tiệc buffet. Với lớp bảo vệ bằng thép không gỉ (stainless steel), chúng giữ cho đồ ăn được trình bày một cách đẹp mắt và chuyên nghiệp.
Mua tấm lót, miếng lót đĩa ăn cao cấp, nhiều họa tiết đẹp với giá rẻ tại đây. Chọn lựa tấm lót bàn ăn để tạo điểm nhấn phong cách và đảm bảo sự an toàn cho không gian ẩm thực của bạn.