Thông số sản phẩm
- Màu sắc: trắng Inox
- Kích thước: 420*35mm và 390*33mm và 350*33mm
- Chất liệu: STS420, wooden
Đặc điểm sản phẩm
- Lưỡi dày 3.3-3.5mm và được làm theo thiết kế truyền thống của Nhật với chất liệu thép tôi không gỉ cứng cáp và sắc bén
- Cán dao bằng gỗ, có các vân chống trượt cho cảm giác cầm nắm tốt, tạo lực khi thái
- Dao có dáng thuôn dài, mỏng, nhọn giúp việc chế biến và lóc thịt, cá, hải sản dễ dàng hơn
Công dụng
Dao thái Sashimi/ sushi làm bếp của Nhật Bản với lưỡi dài, mỏng và nhọn dùng để chế biến sashimi, sushi, cá sống thái lát và hải sản dùng trong các nhà hàng sushi Nhật
Lưu ý
- Các vết trầy xước không phải lỗi sản phẩm
- Kích thước và màu sắc có thể khác so với thực tế do độ hiển thị màn hình