COBI MALL – CUNG CẤP Thiết Bị Khách Sạn / Nhà Hàng (Đồ Dùng HORECA) HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Cobi Mall là Website thương mại điện tử  Thuộc công ty quốc tế Cobi Group . Được chứng nhận đăng kí doanh nghiệp vào năm 2017, sau hơn 6 năm phát triển, Cobi Group hiện đang sở hữu 2 cửa hàng Cobi Horeca tại ( Quận 7) và ( Long An), đặc biệt trong năm 2023 chúng tôi đã khánh thành Khu thương mại lớn Cobi Home ( tại Long Hậu ).

Trang mua sắm online Cobi mall hoạt động cho lĩnh vực cung ứng các sản phẩm gia dụng và thiết bị cho Ho-re-ca.  Các sản phẩm chính của chúng tôi bao gồm: đa dạng mặt hàng thiết bị dụng cụ, đồ dùng nội thất, văn phòng phẩm, thiết bị vệ sinh, đồ điện gia dụng, dụng cụ pha cafe,… phù hợp với mọi không gian sử dụng. Chúng tôi sẽ cung cấp nhiều loại vật liệu và đồ nội thất chất lượng cao với giá cả phải chăng để đáp ứng các nhu cầu B2B, B2C, các công ty thiết kế, nhà thiết kế cá nhân cũng như khách hàng cá nhân. Các sản phẩm của chúng tôi cung cấp đều được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như:  Trust ( Trung Quốc), Starion ( Hàn Quốc), Cobi Home ( thuộc Cobi Group),….

Nhà sáng lập Cobi Group

Ông JOON-IL-KIM - chủ tịch Cobi Group
Ông JOON-IL-KIM – chủ tịch Cobi Group

Ông JOON-IL-KIM – chủ tịch Cobi Group là thương nhân với 50 năm kinh nghiệm thương trường đạt nhiều thành tựu nổi bật. Ông bắt đầu kinh doanh phân phối với Kukjin Distribution vào năm 1978 và giới thiệu hộp đựng kín khí lock&lock 4 mặt vào năm 1998, đây là một cuộc cách mạng trong cuộc sống nhà bếp. Nói cách khác, Ông chính là nhà sáng lập của công ty LocknLock Co., Ltd. Trong quá trình xây dựng thương hiệu, sau những cố gắng không ngừng, đã đạt được vị thế cao trong ngành sản xuất và phân phối đồ gia dụng, đặc biệt là với thương hiệu nổi tiếng Lock & Lock.

Không chỉ được đánh giá cao trong nước, mà Lock & Lock còn khẳng định tầm vóc quốc tế bằng việc có mặt ở hơn 120 quốc gia trên thế giới. Thành công của Lock & Lock không chỉ là sự chiến thắng trước hàng triệu thương hiệu khác, mà còn được thể hiện qua việc liên tục đoạt giải thưởng China’s Brand Power Index (C-BPI) – Chỉ số Sức mạnh Thương hiệu của Trung Quốc trong suốt 8 năm liên tiếp từ 2012 đến 2019. Đồng thời, Lock & Lock còn được xác nhận là một trong TOP 100 Sản phẩm và Dịch vụ được người tiêu dùng Việt Nam tin dùng suốt 8 năm qua (2012 ~ 2019).

Giấy phép đăng ký kinh doanh:

 CÔNG TY QUỐC TẾ COBI GROUP
 Tên viết tắt Cobi Group
 Tên quốc tế  Cobi International Co.,LTD
 Mã số thuế  0314492563
 Địa chỉ 2-4, Đường Số 8, Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
 Người đại diện Ông JOON-IL-KIM
 Điện thoại   02854111550
Hồ sơ năng lực Click để xem hồ sơ năng lực
Giấy phép kinh doanh của Cobi Group
Giấy phép kinh doanh của Cobi Group

Các hoạt động cộng đồng cống hiến

+ Tháng 12/2011 – Lock&Lock tài trợ tìm hiểu văn hóa Việt Nam cho cộng đồng Việt- Hàn tại Hàn Quốc: Nguồn
+ Tháng 4/2020 – Quỹ ADF trao tặng học bổng cho học sinh: Nguồn
+ Tháng 9/2023 – Trao học bổng cho học sinh, sinh viên vượt khó hiếu học: Nguồn  

Các sản phẩm Cobi Mall cung cấp:

Tính đến tháng 1/2024 chúng tôi đã kí hợp đồng, hợp tác phân phối các thiết bị, đồ dụng Horeca cho các doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn trên cả nước, tiêu biểu như: Caravelle, Hotel Majestic, Aeon Mall, Lotte, Hi, Seven eleven, Sol beach house, BWP, Pullman, New world, Gogi, siêu thị chợ lớn…Bạn có thể xem các đối tác của chúng tôi tại mục “OUR CUSTOMERS”.

Liên hệ mua sắm tại Cobi Mall:

☖ TTTM Cobi Home: DV 4 – Đường Trung Tâm, KCN Long Hậu, xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc, Long An
☖ Showroom: 198 – 200 Nguyễn Lương Bằng, phường Tân Phú, Quận 7, TP.HCM
☖ Website: https://cobimall.vn
☖ Hotline: 090 6586 302
☖ Tiki: tiki.vn/cua-hang/cobi
☖ Shopee: Shopee.vn/cua-hang/cobi
☖ Lazada: www.lazada.vn/shop/cobi-horeca
☖ Facebook: https://www.facebook.com/cobihome/
☖ Linked In: https://vn.linkedin.com/company/cobi-group-vn/
☖ Instagram: https://www.instagram.com/cobihome/