Triển lãm cafe show 2024 / Vietnam international cafe show 2024

1900x1000

Triển lãm cafe show 2024 Việt Nam là sự kiện không thể bỏ lỡ và được quan tâm nhất của cộng đồng ngành Thực phẩm & Đồ uống trên toàn thế giới. Khách tham quan triển lãm Cafe Show Vietnam sẽ có cơ hội được khám phá vô vàn những sản phẩm, hương vị và trải nghiệm đại diện cho nền văn hóa và truyền thống độc đáo của các quốc gia khác nhau. Sự kiện này không chỉ là một triển lãm đơn thuần – đó là nơi kết nối và gắn kết cộng đồng. 

Cafe Show Vietnam hướng đến những xu hướng mới nhất trong ngành Thực phẩm & Đồ uống trên toàn cầu và dẫn đầu sự phát triển bền vững với những sự kiện song hành hấp dẫn và hội thảo chuyên ngành đặc sắc.

Đừng bỏ lỡ cơ hội gặp gỡ các nhà cung cấp và nhà phân phối Thực phẩm & Đồ uống trên toàn thế giới từ hơn 15 quốc gia!

 1. + Tên sự kiện (tiếng Anh): Cafe Show Vietnam 2024
 2. Thời gian: 09/05/2024 – 11/05/2024
 3. Giờ mở cửa: 08:30 – 17:00
 4. Vào cửa: Đăng ký
 5. Hình thức: Trực tiếp (Offline)
 6. Địa điểm: Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC)

Cafe Show Vietnam 2024 – Vietnam Int’l Café Show lần thứ 9 là triển lãm F&B quốc tế chuyên ngành cà phê, là diễn đàn rộng lớn để phát triển các mối quan hệ thương mại mới với các doanh nghiệp địa phương, mở rộng xuất khẩu cho Việt Nam và tập hợp tất cả các công ty trong ngành F&B muốn bắt đầu kinh doanh tại Việt Nam. Đây là trung tâm quốc tế tập trung nhất cho thị trường F&B Châu Á.

Lĩnh vực Triển lãm cafe show 2024

 • Trà & Cà phê, Bánh & Món tráng miệng, Sô-cô-la
 • Dịch vụ ăn uống
 • Nhượng quyền & Khởi nghiệp
 • Trang trí nội thất
 • Phụ gia & Nguyên liệu
 • Dụng cụ nhà bếp
 • Máy móc & Thiết bị HORECA
 • Bao bì & Đóng gói
 • Nguyên liệu thô
 • Hệ thống bán lẻ
 • Thiết bị , dụng cụ Rửa & Vệ sinh,…

Các trường trình hoạt động song song với Triển lãm cafe show 2024

 • Giải Vô Địch Barista Nat’l Việt Nam: Các cuộc thi độc quyền tại Việt Nam được tổ chức bởi Sự kiện Cà phê Thế giới (WCE). VNBC chào đón những nghệ nhân pha chế có ước mơ phát triển kỹ năng và biểu diễn trên các sân khấu thế giới. Nhà vô địch của VNBC sẽ tranh tài tại World Barista Championship 2024 tại Busan (Hàn Quốc) vào ngày 1-5/5/2024.
 • Giải Vô Địch Latte Nghệ Thuật Nat’l Việt Nam: Viet Nam National Latte Art (VNLC) là cuộc thi tại Việt Nam được chứng nhận bởi #WorldCoffeeEvents (WCE), thuộc Hiệp hội Cà phê Đặc sản Thế giới. Đây là một cuộc thi tốt nhất để các Barista có cơ hội thể hiện kỹ năng, đam mê và cũng là sân chơi để cọ xát, học hỏi với đội ngũ Barista, các chuyên gia, giám khảo hàng đầu Việt Nam và Thế giới. Quán quân của VNLC sẽ tranh tài tại World Barista Championship 2024.
 • Cherry’s Choice: Khu triển lãm đặc biệt dành cho các sản phẩm và dịch vụ mới nhất và hot nhất tại Việt Nam! Coffee cherry đã chọn những món ngon có hương vị cà phê ngon nhất! Cherry’s Choice, được đặt tên theo tên gọi khác của cà phê ‘anh đào’, là nơi trưng bày các mặt hàng triển lãm nổi bật trong năm. Cherry’s Choice sẽ là một cơ hội quảng bá khác cho các đơn vị tham gia triển lãm Cafe Show, đồng thời là nơi để khách tham quan xem qua xu hướng thị trường năm nay.
 • Master Class: Master Classes sẽ tập hợp các nhà lãnh đạo doanh nghiệp toàn cầu và các chuyên gia thị trường để chia sẻ kiến thức lẫn nhau về ngành. Những người đam mê rượu cũng sẽ có cơ hội tham gia các lớp học thử và có những trải nghiệm ấn tượng nhất.

*Cobi Home rất vinh dự được tham gia cùng bạn trong sự kiện SECC Cafe Show 2024 lần này. Chúng tôi không chỉ xem đó là một cơ hội để giới thiệu các sản phẩm chất lượng mà còn là dịp để kết nối và chia sẻ kiến thức với các đối tác, khách hàng và những người yêu thích ngành công nghiệp Horeca.

Chúng tôi đã dành nhiều thời gian và công sức để chuẩn bị một gian hàng ấn tượng, nơi bạn có thể trải nghiệm và khám phá những trang thiết bị và dụng cụ Horeca đa dạng từ các thương hiệu nổi tiếng như Starion, Unox, Tp melamine, Zenhankook, Trust, Lian, và nhiều hơn nữa. Tất cả những sản phẩm mà chúng tôi mang đến đều được lựa chọn kỹ lưỡng, đảm bảo về chất lượng và tính ứng dụng trong thực tế.

Gian hàng Cobi Home
Gian hàng Cobi Home

Bên cạnh việc trưng bày sản phẩm, chúng tôi cũng rất hạnh phúc khi có cơ hội tặng bạn 100 vé tham dự sự kiện miễn phí. Điều này không chỉ là một cơ hội để bạn trải nghiệm và tham gia vào không gian sôi động của SECC Cafe Show mà còn là dịp để gặp gỡ và trò chuyện cùng đồng nghiệp, khám phá những xu hướng mới và thảo luận về tương lai của ngành công nghiệp.

Hãy cùng Cobi Home tận hưởng những trải nghiệm đặc biệt và đừng bỏ lỡ cơ hội có được một trong những vé tham dự sự kiện quý báu này! Đăng ký ngay và tham gia cùng chúng tôi tại SECC Cafe Show 2024!

Cùng với đó, là 100 Vé tham gia sự kiện miễn phí, hãy cũng Cobi Home săn vé tại đây nhé!