Mang theo gì khi tham gia triển lãm Cafe show?

Screenshot 2024 04 26 103327
cafeshow vietnam logo 1753

Ngày diễn ra sự kiện:
09.05.2024 – 11.05.2024* Thursday – Saturday, 3 days

Giờ hoạt động:
daily from 09:00 to 17:00 h

Thông tin sự kiện
Tham khảo tại đây

“ Triển lãm Cafe Show Vietnam” là hội chợ thương mại quốc tế dành cho ngành cà phê và khách sạn, được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2000. Được tổ chức thường niên tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn (SECC) ở Thành phố Hồ Chí Minh. Là một nền tảng trung tâm, sự kiện này tạo điều kiện trao đổi chuyên sâu giữa các nhà sản xuất, nhà nhập khẩu và các chuyên gia từ các lĩnh vực liên quan. Nó phục vụ để giới thiệu các xu hướng và sản phẩm mới nhất và đã trở thành một sự kiện quan trọng trong ngành

Hội chợ do Công ty TNHH Exporum Việt Nam tổ chức. Hội chợ thu hút các đơn vị tham gia triển lãm từ nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm các nhà cung cấp cà phê và trà, sản xuất bánh và món tráng miệng, nhà sản xuất thiết bị nhà bếp và đồ nội thất trang trí nội thất, cũng như các nhà cung cấp giải pháp thanh toán di động và công nghệ đóng gói .

Ngoài ra còn có các nguyên liệu thực phẩm và kem, cũng như các dịch vụ trong lĩnh vực nhượng quyền thương mại và khởi nghiệp. Điểm nổi bật của hội chợ là nhiều cuộc thi và hội thảo. Giải vô địch nghệ thuật pha cà phê quốc gia Việt Nam, Cúp nhà sản xuất bia quốc gia Việt Nam và Giải vô địch Barista quốc gia Việt Nam chỉ là một vài ví dụ làm nổi bật kỹ năng và sự sáng tạo của các nhân viên pha chế.

Cafe Show Việt Nam đóng một vai trò quan trọng trong nền kinh tế địa phương bằng cách quảng bá văn hóa cà phê và lĩnh vực ẩm thực tại Việt Nam. Nó góp phần tích hợp các tiêu chuẩn và đổi mới quốc tế vào bối cảnh quán cà phê đang phát triển năng động của đất nước và mang đến một môi trường lý tưởng để kết nối và phát triển kinh doanh.

Hội chợ này là một phần trong chuỗi hội chợ thương mại Cafe Show toàn cầu, cũng diễn ra ở các quốc gia như Hàn Quốc và đã trở thành sự kiện quan trọng đối với ngành cà phê trên toàn thế giới. SECC, nơi diễn ra hội chợ, là một trung tâm triển lãm hiện đại và được trang bị tốt, có thể dễ dàng tiếp cận bằng nhiều phương tiện giao thông khác nhau. Nó đóng vai trò trung tâm trong việc tổ chức các hội chợ, hội nghị quốc tế tại Việt Nam.

Việc tham gia hội chợ mang đến cơ hội tuyệt vời để trải nghiệm bầu không khí năng động và sôi động của Thành phố Hồ Chí Minh, đồng thời tạo ra các mối quan hệ quan trọng trong ngành và hiểu biết sâu sắc về sự phát triển của thị trường hiện tại.

The Cafe Show Vietnam sẽ diễn ra trong 3 ngày từ Thứ Năm, ngày 09 tháng 5 đến Thứ Bảy, ngày 11 tháng 5 năm 2024 tại Thành phố Hồ Chí Minh.

cafeshow vietnam logo 1753

Địa chỉ tổ chức:

Trung tâm triển lãm SECC, Quận 7

QUY ĐỊNH VÀ THỂ LỆ THAM GIA TRIỂN LÃM

Hướng Dẫn

Triển lãm chỉ mở cửa dành cho khách tham quan là doanh nhân và doanh nghiệp trong những ngành nghề liên quan. Trẻ vị thành niên hoặc những đối tượng không liên quan sẽ không được phép vào cửa. Ban Tổ chức (BTC) có quyền từ chối vào cửa đối với các trường hợp không hợp lệ mà không cần nêu lý do. Quy định này cũng áp dụng trong suốt thời gian dàn dựng và tháo dỡ gian hàng. Vì lý do an toàn, trẻ em dưới 16 tuổi sẽ không được phép vào khu vực triển lãm vào bất kỳ thời điểm nào, từ khi dàn dựng đến khi tháo dỡ gian hàng.

  • Vé tham dự 01 ngày sự kiện bất kỳ trong chuỗi 03 ngày từ ngày 09 đến ngày 11, tháng 05, 2024
1 Day Pass: 150,000 VND
  • Vé tham dự trọn vẹn 03 ngày sự kiện từ ngày 09 đến ngày 11, tháng 05, 2024
3 Day Pass: 200,000 VND
  • Ngoài ra, Cobi Home tặng bạn 100 Vé Free cho những ai đăng kí sớm nhất tại link !

Trừ các trường hợp đã xin phép, các loại động vật / thú nuôi đều không được vào triển lãm với mục đích thu hút, trình diễn cho triển lãm.

Tất cả các loại xe cá nhân nói chung như Segways, giày trượt, xe đạp, ván trượt, hay những phương tiện có bánh xe đều bị cấm sử dụng trong khu vực triển lãm.

Được phép tham quan và quay phim chụp ảnh tại sự kiện với mục đich làm tư liệu và marketing.

Chúng tôi mong quý vị hiểu đây là một sự kiện thương mại và khách tham quan nên mặc trang phục phù hợp.

Khách tham quan mặc những trang phục sau đây sẽ không được phép vào triển lãm:

  • Quần sọt / Quần lửng trên đầu gối
  • Áo may ô / Áo ba lỗ / Áo thun ba lỗ
  • Dép đi trong nhà / Dép xỏ ngón
  • Xăng-đan / Xăng-đan thể thao
  • Dép hở gót (đối với khách nam)

Ban Tổ chức có quyền từ chối vào cửa mà không cần nêu rõ lý do đối với những khách tham quan được cho là có trang phục không phù hợp.

TÔI CÓ THỂ ĐĂNG KÝ ĐẠI DIỆN CHO CẢ NHÓM CỦA MÌNH ĐƯỢC KHÔNG?

Đầu tiên, quý khách vui lòng tự đăng ký cho bản thân qua hệ thống đăng ký online của chúng tôi trước. Tiếp theo, quý khách vui lòng tập hợp danh sách nhóm tham quan của mình theo:
» Họ và Tên
» Công ty và ngành nghề hoạt động
» Địa chỉ email
» Số điện thoại liên lạc

Sau đó gửi về email Cobionline@cobione.com với nội dung.

Tiêu đề:  Công Ty ABC Vietnam – Đăng ký theo đoàn
» Họ của quý khách
» Tên của quý khách
» Mã đăng ký tham dự (được cung cấp sau khi quý khách đăng ký online)

Hiện tại chúng tôi có một số chương trình hỗ trợ dành cho các nhóm khách tham quan theo đoàn.