Tủ ủ bột công nghiệp Homat, Model DC-236S1
Giải pháp này là lựa chọn tối ưu cho thợ làm bánh, thay thế phương pháp truyền thống tốn thời gian và công sức như ủ bột vào sáng sớm. Sản phẩm giúp quá trình ủ bột hiệu quả hơn, tạo môi trường lý tưởng để men phát triển và kết cấu bột hoàn hảo.
Điều chỉnh nhiệt độ và độ ẩm
Tủ ủ bột nóng lạnh giúp kiểm soát nhiệt độ và độ ẩm để duy trì quá trình lên men của bột bánh, giúp bánh giữ được hương vị trong vòng 12 giờ. Lò ủ làm lạnh giúp kìm hãm quá trình lên men, đảm bảo chất lượng bánh và giúp chủ kinh doanh linh hoạt hơn trong việc chuẩn bị và nướng bánh đúng thời điểm.
Thiết kế hiện đại
Cả bên trong và bên ngoài đều làm từ thép không gỉ chịu lực cao, kết hợp với lớp xốp cách nhiệt giúp giữ nhiệt hiệu quả. Bảng điều khiển điện tử đặt bên ngoài tủ, dễ dàng thao tác và kiểm soát.
Tối ưu hóa quy trình
Tủ ủ bột giúp tối ưu quá trình ủ trong làm bánh, giảm thời gian ủ xuống chỉ còn 2 tiếng. Bột sau khi ủ nở đều, đảm bảo chất lượng bánh đạt chuẩn.
Reviews
There are no reviews yet.