Nồi chiên công nghiệp công nghệ dầu nước
Nồi chiên tốt nhất ở Hàn Quốc ứng dụng năng lượng sóng lượng tử.
Theo nguyên tắc làm mát dầu và nước cùng lúc để duy trì nhiệt độ dầu thích hợp trong quá trình chiên và ngăn nhiệt độ nước tăng cao
Công nghệ chiên kết hợp dầu và nước giúp dầu ít bị oxy hóa, tiết kiệm hơn 60% chi phí. Giảm lượng dầu mỡ, giữ ẩm cho thực phẩm và bảo vệ sức khỏe. Quy trình xả nước nhanh chóng, giảm chi phí bảo trì và đơn giản hóa quản lý.
Khi dầu và nước trộn lẫn vào nhau, theo nguyên tắc nước, các chất cặn, mỡ động vật có trọng lượng riêng cao nên sẽ chìm xuống đáy giúp duy trì trạng thái dầu sạch trong thời gian dài.
Ngoài ra, Lò chiên không dầu Soochef được cải tiến cấu trúc khác với các lò chiên dầu nước thông thường khác bởi việc ngăn chặn sự pha trộn giữa dầu ăn và dầu động vật mà không cần phải có thanh làm lạnh.
Reviews
There are no reviews yet.