Càng lồng cho máy đánh bột HM-201
Càng lồng của máy đánh bột được thiết kế chuyên biệt để đánh nhuyễn các nguyên liệu nhẹ như bơ, kem tươi và trứng, giúp đạt được độ mịn hoàn hảo và kết cấu bông xốp mong muốn.
Giảm thời gian đánh bột
Càng lồng giúp đánh bông xốp và trộn đều nguyên liệu một cách nhanh chóng, hiệu quả, tạo nên hỗn hợp đồng nhất hoàn hảo.
Đảm bảo nguyên liệu không bị tách lớp và mất cấu trúc
Với càng lồng, người dùng có thể dễ dàng đạt được độ bông hoàn hảo cho nguyên liệu mà không lo bị tách nước hay không đạt được độ mịn mong muốn..
Mang lại hiệu suất cao
Đáp ứng nhu cầu của các nhà bếp chuyên nghiệp và các tiệm bánh
Reviews
There are no reviews yet.